Về Trung tâm đào tạo ATC

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt - Nhật tiên phong mang lại các dịch vụ đào tạo liên quan Architecture, Civil & Engineering.

Trung tâm ủy quyền với giáo trình chính hãng

Chúng tôi được ủy quyền để đào tạo các khóa học phần mềm theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Chương trình học và giáo trình được tham khảo từ giáo trình quốc tế với trình tự đào tạo logic, khoa học và bài bản.

Hệ thống e-learning theo dõi buổi học

Hệ thống e-learning của trung tâm được đầu tư bài bản giúp góp phần hỗ trợ cho một quy trình đào tạo khoa học. Hệ thống giúp học viên có thể theo dõi lịch học, nội dung học và các tài liệu học và tham khảo được chia sẻ bởi giảng viên.

Giảng viên Chuyên nghiệp & Tận tâm

Các giảng viên ở trung tâm là những người đã sử dụng phần mềm ở mức độ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực chiến để hiểu rõ ưu và khuyết điểm của các phần mềm. Được chứng nhận quốc tế Certified Professional.

Câu chuyện ATC - HUCE

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt – Nhật luôn quan niệm rằng đào tạo học viên cũng giống như đào tạo nhân viên của chính mình,bằng tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm thực tế. Chắc chắn sẽ vạch ra một hướng đi mới & tạo dựng một nền móng vững chắc giúp bạn nâng tầm sự nghiệp trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức quý báu, tạo được những thay đổi, đột phá trên con đường tương lai!

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt – Nhật luôn hướng tới cơ hội nghề nghiệp vững chắc của các kỹ sư CAD・BIM của Việt Nam có nguyện vọng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tìm thấy nghề, học nghề và trưởng thành trên con đường tương lai đã chọn.

03

Năm

Hình thành & phát triển

30

Khóa học

Khoá học & Lộ trình

300

Sinh viên

Đã tốt nghiệp

100%

Công việc

Với mức lương cao

Đội ngũ cố vấn

2級管工事施工管理技術検定資格習得

Cố vấn cao cấp

Cố vấn cao cấp

Cố vấn cao cấp

Quy trình tuyển sinh

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 1

Tư vấn nội dung chi tiết về khoá học, lộ trình và mục tiêu công việc sau khoá học để lựa chọn khoá học phù hợp với các tiêu chí trên.

Bước 2

Kiểm tra điều kiện đầu vào để lên phương án tư vấn lộ trình đào tạo phù hợp với từng cá nhân và đảm bảo kết quả đầu ra theo yêu cầu.

Bước 3

Phổ biến nội quy khoá học, tiêu chuẩn đầu ra của khoá học, bảo lưu, chuyển lớp,...để đảm bảo chất lượng đầu ra theo yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Bước 4

Đăng ký ghi danh, làm hồ sơ nhập học chính thức, bao gồm:
・CV và quá trình làm việc, thành tích thực tế của học viên.
・Mẫu đăng ký nhập học (Cung cấp sau khi tư vấn khóa học chi tiết)
・Nguyện vọng việc làm đầu ra của học viên

Thông điệp khách hàng

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt - Nhật là đơn vị đào tạo chuyên sâu về CAD・BIM được công nhận bởi các đối tác tuyển dụng lớn tại Nhật Bản.

Các chương trình đào tạo truyền tải được nội dung thực tiễn,chuyên sâu, bài bản; tập trung vào các chuyên đề và phần mềm chuyên dụng trong thiết kế Kiến trúc, Xây dựng và Cơ khí tại Nhật Bản.
Đội ngũ giảng viên là các giảng viên của trường ĐH Xây Dựng và các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chuyên sâu nhận được sự đánh giá cao và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với các đối tác Nhật Bản;
Công tác quản lý, tổ chức được thực hiện chặt chẽ, khoa học, đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên.

Vì vậy, với kinh nghiệm và chất lượng cuả mình, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng cũng như học viên của mình.

Văn phòng: Tầng 2, Nhà Thí Nghiệm, Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Tại sao chọn chúng tôi

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt - Nhật

Là trung tâm đào tạo chuyên dành cho kỹ sư Việt - Nhật tiên phong tại Việt Nam.

Cấp chứng chỉ quốc tế sau khóa học tại trung tâm

Chúng tôi cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên khóa TEKLA và các chứng chỉ khác cho các khóa học tương tự...

Hỗ trợ tư vấn và Giới thiệu việc làm sau khoá học

Hơn 500+ việc làm Nhật Bản miễn phí, lương cao & chế độ đãi ngộ hàng đầu đang chờ bạn khám phá.

Đào tạo trên dự án thực tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, EU

Nội dung đào tạo được thiết kế chi tiết và sát với thực tế giúp học viên nhanh chóng thành thạo và triển khai được dự án tốt.

Đào tạo kèm ngoại ngữ chuyên nghành

Đào tạo kèm theo ngoai ngữ chuyên nghành tiếng Anh, Nhật, Pháp sẽ giúp ứng viên tự tin hơn trong quá trình làm việc và giao tiếp với đối tác nước ngoài

Support học viên 1 năm sau khóa học

Các giảng viên và đội ngũ cố vấn của công ty luôn hỗ trợ nhiệt tình học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc sau khoá học.

Khoá học E-learning mọi lúc, mọi nơi

E-learning giúp học viên chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu và có thể tham gia học mọi lúc mọi nơi.